Tư vấn môi trường

Công ty CP Liên minh môi trường và Xây dựng là một trong những công ty tư vấn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và tư vấn môi trường được khách hàng tín nhiệm. Với chỉ tiêu hàng đầu là bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc khống chế ô nhiễm tìm ra các giải pháp bảo vệ môi trường, cải tiến hệ thống sản xuất bằng công nghệ sản xuất sạch hơn.

Với phương châm “ Trong sạch và phát triển” Công ty CP Liên minh môi trường và Xây dựng ra đời để sát cánh cùng doanh nghiệp bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, gồm các lĩnh vực như sau:

Tư vấn thiết kế , thi công và chuyển giao công nghệ cho các nhà máy xử lý nước cấp, nước thải; Tư vấn môi trường:

  1. 1. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường(DTM)
  2. 2. Kế hoạch bảo vệ môi trường
  3. 3. Giấy phép khai thác nước ngầm
  4. 4. Tư vấn công nghệ sản xuất sạch hơn cho các nhà máy xí nghiệp ;…..
  5. 5. Tư vấn lập báo cáo xả nước thải vào nguồn nước
  6. 6. Các thủ tục pháp lý về môi trường khác

Công ty CP Liên minh môi trường và Xây dựng có đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. Quý công ty chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như tính chính xác chuyên nghiệp khi Quý công ty hợp tác với chúng tôi. EAC, JSC rất mong muốn được trở thành đối tác để có thể góp phần hỗ trợ Quý Công ty trong công tác thực thi các chính sách bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện môi trường làm việc.